82 tuyệt chiêu cơ bản khi chọn nước hoa chính hãng

  • Thread starter hoanganh11
  • Ngày gửi
H

hoanganh11

Bụi đời
nước hoa chính hãng chiết theo yêu cầu
y nhé.
1. Tìm đúng loại nước hoa chiết
uen thuộc và được nhiều người áp dụng nhất là nơi cuốn hút nhất trên cơ thể bạn.
4. Xịt nước hoa trên da khô
- Nước hoa được hấp thụ tốt hơn khi da không bị ướt. Vì vậy, bạn chỉ nên xịt nước hoa lên cơ thể sau khi tắm, đó là thời điểm lý tưởng, khi da bạn sạch sẽ và các lỗ chân lông nở rộng, giúp nhận và giữ phân tử mùi hương lâu hơn khiến cơ thể bạn lôi cuốn và quyến rũ hơn.
5. Không chà xát cổ tay
- Khi xịt nước hoa lên cổ tay
g nên xịt nước hoa khắp người
- Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất. Không nên chọn nước hoa chỉ vì thương hiệu hoặc nghe giới thiệu vì mùi nước hoa thích ứng với từng cơ thể từng cơ địa khác nhau. Cần để ý xem hương đầu và hương cuối của nước hoa như thế nào, sao đó thử trên làn da từng người. Bạn có thể thử bằng cách xịt lên mặt sau của cổ tay, để khoảng 20 phút hNước hoa dường như là một thứ “phụ kiện” không thể thiếu cho các nàng, giúp tạo cá tính riêng cho mỗi người gây sự chú ý và thu hút của mọi người đối với mìn chiếc váy yêu thích hoặc một bộ vest công sở, hương nước hoa khiến bạn cảm thấy dễ chịu và tự tin hơn. Việc sử dụng nước hoa như thế nào cũng quan trọng không kém bước lựa chọn hương thơm phù hợp.Xịt nước hoa sau khi tắm, khi da sạch sẽ và lỗ chân lộng nở rộng sẽ giúp nhận và giữ phân tử mùi hương lâu hơn hãy nhớ điều nàoặc lâu hơn. Với từng làn da, nước hoa khi hòa quyện lại tạo ra mùi hương riêng biệt và đặc trưng. Khi chưa chắc chắn, bạn cnh. Dù mặc chiếc quần jeans áo phông năng động hay diệó thể xịt thử lại.
- Thông thường, nước hoa được chia thành 4 loại tùy theo nồng độ hương liệu bên trong: Aftershave, Eau de Cologne, Eau de Toilette và Eau de Parfum. Phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay là hai loại Eau de Toilette, Eau de Parfum. Nếu như Eau de Toilette mang tới mùi hương nhẹ nhàng và dễ bay hơi do nồng độ hương liệu thấp thì Eau de Parfum lại có mùi nồng, đậm và giữ hương lâu hơn nhờ có nhiều hương liệu hơn.
2. Cách xịt nước hoa
- Bạn không nên dùng nước hoa khi đã mặc quần áo. Lúc này, bạn không thể căn chỉnh khoảng cách chính xác, dễ xịt quá gần, để lại những vệt nước trên trang phục trong nó không được đẹp mắt. Nên để quần áo ra giường, để nước hoa cách chừng 10 cm sau đó xịt lên. Nếu để quá xa, nước hoa bvl sẽ không bám được vào quần áo, còn quá gần thì không tán đều.
3. Khôn
- Cần xác định những điểm tập trung nhiều mạch máu như cổ tay, khuỷu, cổ, ngực, gáy, mang tai… vì mùi hương được giữ lâu hơn. Cần lọc ra một hoặc hai điểm mà bạn thấy giữ mùi tốt nhất chứ không nên lạm dụng, xịt khắp cơ thể. Cổ tay và mang tai, gáy là nơi q
, bạn không nên chà xát vào nhau. Điều này sẽ trực tiếp phá vỡ các phân tử nước hoa và làm chúng dễ mất mùi hơn. Hành động đó không chỉ làm da dễ bị trầy xước, dị ứng mà còn tương tác với các loại dầu tự nhiên trên cơ thể, gây thay đổi mùi hương lúc đó sẽ không còn mùi thật của nước hoa lưu lại trên cơ thể bạn.
 
A

anhdjenbi

Bụi đời
Khiếp, bác cho mấy tuyệt chiêu thì còn đc, cho tận 82 thì ai mà nhớ đc
 

Góc Truyền Thông

Top