Làm đẹp Bí kíp làm đẹ bằng cám gạo chuẩn như Lê Duẩn

  • Thread starter dungsakura
  • Ngày gửi
D

dungsakura

Bụi đời
Sau bao năm tháng lọ mọ làm trắng da với đống mỹ phẩm ,em đúc kết ra được kinh nghiệm làm trắng da . Bản thân em áp dụng và thấy rất hiệu quả. Lòng vòng trên mạng một hồi thấy các chị hay hỏi về kinh nghiệm làm trắng, em quyết định chia sẻ với các chị ạ. Em cugn4 xin chi se thêm địa chỉ bán mỹ phẩm uy tín đó là Công Ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào , luôn được các bạn gái tư tưởng tìm mua.

Tắm trắng tại nhà bằng cám gạo:


Ngày nào em cũng tắm bằng cám gạo. Sau khi dùng sữa tắm ( cho đi hết ghét:”>) em mới tắm bằng cám. Cách thức giống như lúc rửa mặt. Nhưng em dùng nhiều cám hơn (3 thìa phở cám).

Các chị lưu ý là sau khi cho cám vào, đừng thắt túi lại vội mở cứ để mở, cho nước nóng ấm vào, ngoáy cho đều rồi mới thắt miệng túi, như thế nước mới ngấm vào cám. Em cho ít nước thôi.Sau khi nước nguội em cho thêm 1 viên dầu gấc+2 thìa nước cam (cái này em dùng cam hộp, vừa dùng tắm vừa để uống:X uống nước quả tốt cho da lắm). Dùng nước cám đó matxa khắp người rồi để tên tầm 3 phút cho ngấm–>xả sạch bằng nước.

Chị em đừng lười ko dùng túi lọc. Cám ko được mịn như bột mì, nếu bỏ qua bước lọc là thành tẩy da chết rồi. Khi matxa các hạt cám vụn lấy đi da chết cua rmình mừ. Mà ngày nào cũng tẩy da chết thì chắc mòn hết da quá.

Tẩy da chết làm sáng da bằng cám gạo:

1 tuần em làm 2 lần. Dùng 3 lần hơi bị mài da quá đáng. Một số thứ làm trắng da các chị có thể dùng với cám gạo để tăng hiệu quả:

Cam, Chanh

Sữa tuơi

Mật ong

Hạnh nhân (em dùng bột hạnh nhân)

Nghệ (cho da ai có sẹo, thâm)

Ngọc trai ( cái này sang quá e ko dám dùngT.T)

Dầu gấc (trong dầu gấc có cả vitamin E lẫn lycopen)

Em hay dùng công thức tẩy da chết làm sáng da thế này:

1 thìa canh (muôi múc canh í ạ, tầm nửa gói nếu dùng ái liên)cám gạo

1/3 hộp sữa tươi

2 thìa cà phê mật ong

1 thìa phở bột hạnh nhân. Nếu khô quá em cho thêm sữa
>> Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Cong Ty My Pham Hoa Anh Dao .

hoặc

1 thìa canh cám gạo

3/4 thìa canh nước cam

1 viên dầu gấc

hoặc

1 thìa canh cám gạo

1 thìa phở bột nghệ

sữa tươi

Nói chung là với những nguyên liệu em kể trên các chị cứ mix với nhau miễn sau hỗn hợp nó sền sệt, ko loãng quá. Tắm xong em bôi dưỡng thể cleopatra ( thích mùi này ) Các chị đặc biệt lưu ý là tẩy da chết xong phải chống nắng thật cẩn thận. Vì sau khi tẩy da chết da mỏng đi, dễ bắt nắng.

Ăn uống chăm sóc da: Hàng ngày các chị nên ăn hoa quả. Các loại chưa nhiều vitamin C,E như cam, dứa,… hoặc nước chanh cũng tốt. Dưỡng từ bên trong cũng rất hiệu quả

Nguồn: Công Ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào
 

Góc Truyền Thông

Top