Cách đơn giản trị nám với mật ong kết hợp với tảo biển và dấm táo

  • Thread starter dungsakura
  • Ngày gửi
D

dungsakura

Bụi đời
Nám là hiện tượng xuất hiện những mảng đốm sẫm màu trên da mặt có kích thước to nhỏ khác nhau tuy không gây hại về sức khỏe nhưng lại làm người bệnh mất đi vẻ tự tin. Tham khảo các loại kem trị nám và cách trị nám trên da mặt dưới đây để cùng trả lại cho bạn làn da tươi trẻ.

Mật ong kết hợp với tảo biển và dấm táo

– Loại mặt nạ trị nám này có sự kết hợp của 3 nguyên liệu với những tác dụng khá hay để trị nám, mật ong có nhiều vitamin để chăm sóc da, giấm táo và tảo biển có tác dụng đẩy các sắc tố nám ra khỏi da mặt và se khít lỗ chân lông đống thời ngăn ngừa nám quay trở lại, hiệu quả trị nám sẽ tốt hơn nếu bạn áp dụng kiên trì trong thời gian dài.

– Để có mặt nạ trị nám hiệu quả này, bạn chỉ cần trộn mật ong, một chút tảo biển và giấm táo theo đúng tỉ lệ mật ong 2 – Tảo biển 1 – Giấm táo 1. Sau khi trộn đều, sau đó bôi đều lên vùng da bị nám trong khoàng 25 – 35 phút rồi rửa sạch da bằng nước. Áp dụng làm mặt lạ 1 tuần khoảng 2 – 3 lần liên tục sẽ thấy ngay hiệu quả bất ngờ.

Các cách chữa nám da bằng tảo biển trên sẽ cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho da trơn nhẵn , tươi tỉnh. Tuy nhiên , biện pháp cần phải thực hành trong giai đoạn dài , đòi hỏi tính kiên trì của người áp dụng. Từ thời gian này , không phải ai cũng thực hành thành công với giải pháp này. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều nhãn hiệu kem tri nam tốt, thích hợp cho việc điều trị nám. Điều này đồng nghĩa với lời nhắc nhở người tiêu dùng phải nên thận trọng trong việc lựa chọn sản phẩm cho mình.


Kem trị nám Is Clinical - Kem trị nám da với công nghệ bổ sung vitamin C tối ưu nhất​

Nguồn: Phụ Nữ Online
 

Góc Truyền Thông

Top