Chia sẻ Làm đẹp với tinh dầu bạc hà

  • Thread starter phongviet121
  • Ngày gửi
P

phongviet121

Bụi đời
Tinh dầu bạc hà từ lâu đã được công nhận là một liệu pháp chăm sóc cơ thể vô cùng hiệu quả. Làm đẹp với tinh dau ba ha là một liệu pháp tự nhiên rất an toàn, đồng thời nó cũng tác động rất tốt tới tình thần và kích thích trí tuệ, khiến cho tâm trí và cơ thể bạn trở nên tỉnh táo, sảng khoái. Tinh dầu bạc hà có khả năng trả lại vẻ đẹp tự nhiên căng tràn sức sống cho bạn.1. Làm đẹp da với tinh dầu Bạc hà.
Loại tinh dầu mát mẻ và tươi mới này có tác dụng rất tuyệt vời đối với da. Nó có khả năng làm mát và sạch da, đồng thời tác động dịu nhẹ làm giảm mẩn đỏ và ngứa trên da.

Khi pha vào một loại kem hoặc kem dưỡng da, tinh dầu bạc hà sẽ giúp giảm bớt tác hại của cháy nắng, làm giảm đỏ da bị viêm, giảm ngứa và mát da bởi đặc tính co mạchLàm đẹp với tinh dầu bạc hà từ sâu bên trong da sẽ giúp bạn xóa bỏ vết thâm mụn, trả lại làn da sáng mịn, mát lành.
Ngoài sử dụng tinh dầu bạc hà để làm đẹp da, chúng ta có thể sử dụng đá nóng massage để trị liệu,massage giúp cho da thêm mịn màng.2. Làm đẹp nhờ liệu pháp chăm sóc cơ thể.
Như đã nói, Làm đẹp với tinh dầu bạc hà không gì tốt bằng làm đẹp lâu dài từ sâu bên trong. Hương thơm tươi mát và sắc nét của tinh túy này có khả năng tái tạo sức sống và sự trẻ trung cho cơ thể. Tinh dầu bạc hà có tác dụng kích thích tâm trí, làm tập trung và giải tỏa căng thẳng thần kinh. Nhờ đó giúp bạn thoát ra khỏi trạng thái mệt mỏi thiếu sức sống, giúp kích thích bạn trở nên linh hoạt, đầy năng lượng, căng tràn sức sống.

Các bạn có thể tham khảo thêm cách xông hương tinh dầu bằng den dot tinh dau cho bạn không gian thêm tươi mới hơn tại 3tvietnam.vn nhé :D
 

Góc Truyền Thông

Top