Chia sẻ Tài liệu về cách sử dụng máy nén khí

  • Thread starter thusen105
  • Ngày gửi
T

thusen105

Bụi đời
Công việ giữ vệ sinh sạch sẽ cho bộ lọc khí luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu cần chú ý khi sử dụng máy nén khí :


- Nếu bộ lọc khí luôn sạch sẽ làm cho máy nén hoạt động đạt được tới hiệu suất cao, đảm bảo được lưu lượng và áp lực của khí.

- Ngược lại với một bộ phận lọc khí bẩn sẽ làm cho lượng khí vào máy giảm dần làm cho hiệu suất là việc giảm theo , tăng lượng điện năng tiêu thụ , tăng lượng dầu bôi trơ sử dụng, Tìm hiểu thêm bán máy nén khí piston giá rẻ

Chính vì những lí do trên nên người sử dụng cần phải có chế độ và một kế hoạch vệ sinh định kỳ dành cho bộ lọc khí, nhất là với những lĩnh vực có nhiều bụi như dêt may, xi măng, gạch men thì mật độ vệ sinh phải cao hơn so với các lĩnh vực khác.

Vệ sinh giàn làm mát dầu

- Trong khi sử dụng máy nén khí trục vít lỗi mà máy thường gặp phải là lỗi ở nhiệt độ cao do giàn làm mát dầu và làm mát khí hoạt động không tốt do vệ sinh kém gây tắc nghẽn làm cho hiệu suất trao đổi nhiệt giảm.

- Giàn làm mát hoạt động kém cũng là nguyên nhân làm cho tuổi thọ của dầu bôi trơn bị giảm, chất lượng dầu bị ảnh hưởng, độ nhớt giảm…

- Vì vậy để máy hoạt động tốt, chất lượng dầu đảm bảo nên thường xuyên vệ sinh giàn làm mát

Thay thế định kỳ các bộ phận tách dầu và lọc dầu

- Sau một thời gian sử dụng thì bất kì bộ phân và chi tiết nào trong máy cũng bị ảnh hưởng và giảm khả năng hoạt động , do đó cần thay thế định kỳ để đảm bảo hoạt động nhất là với các chi tiết như lọc dầu và tách dầu của máy.

- Lọc dầu hoạt động kén sẽ làm dầu bị tiêu hao nhanh, tăng độ chênh áp trước và say khi tách dầu làm cho van an toàn bị nhảy áp, làm cho máy bị dừng đột ngột

- Trong trường hợp lọc khí bị bẩn sẽ làm cho khả năng làm mát và bôi trơn của dầu bị giảm

Tuân thủ những hưỡng dẫn sử dụng của nhà sản xuất trước khi sử dụng

- Trong hướng dẫn của nhà sản xuất sẽ có đủ những thông tin cần thiết về máy, những đặc điểm và những lưu ý mà bạn cần chú ý trong quá trình sử dụng do đó bạn không nên bỏ qua phần này trước khi bắt đầu vận hành máy.

- Nếu bỏ qua phần hướng dẫn này có thể sẽ làm giảm hiệu suất sử dụng máy nén khí và sé không được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

SĐT: 0974-885-125

Website: thietbig20.vn

Địa chỉ công ty : Số 6 ngõ 15 đường Ngọc Hồi, P.Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, HNTags: máy rửa xe gia đình mini
 

Góc Truyền Thông

Top